Toàn cảnh đồng hồ Panerai mới nhất tại Watches & Wonders 2022

dong-ho-cao-cap-kimmi-watch

Trong kiện về đồng hồ Watches & Wonders 2022 được tổ chức tại Geneva, thương hiệu Panerai đã tung ra những mẫu đồng hồ mới mẻ của mình trong nhiều bộ sưu tập khác nhau của hãng. Tuy nhiên, năm nay Panerai tập trung khai thác những chiếc Submersible trẻ trung, bên cạnh cung cấp một chiếc Luminor đặc biệt phức tạp.

Đồng hồ Panerai Submersible QuarantaQuattro PAM01229, PAM01226 & PAM01232

Submersible xuất phát điểm là một dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập Luminor nhà Panerai. Khẳng định này vẫn đúng cho đến năm 2019, Panerai nhận thấy tiềm năng phát triển của Submersible và quyết định tách nó là bộ sưu tập độc lập. 

Năm nay, lần đầu tiên, Panerai giới thiệu đồng hồ Submersible có kích thước là 44mm, bên cạnh dòng sản phẩm 42mm và 47mm sẵn có. Cụ thể, có 3 mẫu Submersible QuarantaQuattro 44mm được phát hành:

  • Phiên bản thép, mặt số trắng, dây đeo cao su xanh lá
  • Phiên bản thép, mặt số đen, dây đeo cao su màu đen
  • Phiên bản Carbotech (sợi carbon, công nghệ cam), mặt số xanh thẫm, dây đeo cao su xanh thẫm

Trong đó, 2 phiên bản Panerai Submersible QuarantaQuattro bằng thép có giá là 9.200 Euro, riêng phiên bản Carbotech có giá cao gần gấp đôi, 17.400 Euro.

Đồng hồ Panerai Submersible QuarantaQuattro Luna Rossa PAM 01391

Watches & Wonders 2022 là bữa tiệc lớn mà món chính Panerai mang đến chiêu đã thực khách chính là đồng hồ Submersible QuarantaQuattro. Mẫu đồng hồ Submersible QuarantaQuattro thứ 7 xuất hiện tại Geneva năm nay là phiên bản kỷ niệm cho đội  Luna Rossa Prada Pirelli.

1500 chiếc Panerai Submersible QuarantaQuattro Luna Rossa bằng thép không gỉ sẽ được phát hành với giá 9.500 Euro.

Đồng hồ Panerai Submersible QuarantaQuattro Esteel PAM01287, PAM01288 & PAM01288

Là một trong những thương hiệu thể hiện sự quan tâm đến môi trường và phát triển bền vững, sản phẩm đồng hồ Submersible QuarantaQuattro mới nhất cũng được trang bị bộ vỏ làm từ eSteel – vật liệu mới thể hiện cam kết của Panerai với môi trường.

Có 3 phiên bản đồng hồ được cung cấp, phân biệt theo màu sắc mặt số: xanh lá cây, màu than antraxit và màu xanh lam. Hai dây đeo đi cùng mỗi phiên bản cũng đều được làm từ vật liệu tái chế: PET tái chế và cao su tái chế.

Cả ba mẫu đồng hồ Panerai Submersible QuarantaQuattro Esteel có giá là 10.800 Euro.

Đồng hồ Panerai Luminor Calendario Perpetuo PAM01269

Đây là lựa chọn đồng hồ Panerai có giá cao nhất được phát hành tại sự kiện Watches & Wonders 2022 năm nay. Lí do là bởi vì, mỗi chủ nhân sở hữu chiếc Luminor Calendario Perpetuo PAM01269 đều sẽ đi kèm một hành trình trải nghiệm đến Florence và vùng nông thôn Tuscan. 

Quay trở về với PAM01269, đây vốn là phiên bản nâng cấp hơn của chiếc đồng hồ Panerai lịch vạn niên được hãng giới thiệu trong năm ngoái, cách đây vài tháng.

Luminor Calendario Perpetuo PAM01269 mới nhất có vỏ bằng vàng hồng 44mm. Mặt số đồng hồ có thể hiện ô cửa sổ báo thứ trong tuần và ngày trong tuần cho chức năng lịch vạn niên. Hơn hết, mặt số là lớp sapphire dạng khói, nên có độ trong mờ mờ, để lộ một phần của bộ máy bên dưới.

Các bộ hiển thị quan trọng khác làm nên chức năng lịch vạn niên của Luminor Calendario Perpetuo PAM01269 đến từ phần mặt đáy. Ở đó, khách hàng có thể thấy tháng, năm gồm 4 chỉ số, chỉ báo năm nhuận trên tấm khung lớn của bộ máy P.4100 bên cạnh rotor khuy áo bằng vàng lộng lẫy.

Đồng hồ Luminor Calendario Perpetuo PAM01269 có giá bán lẻ là 76.000 EUR 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.