Rolex Day-Date gọi, có Omega Seamaster Aqua Terra 2022 trả lời

omega-seamaster-aqua-terra-4-jpeg
Rolex Day-Date gọi, có Omega Seamaster Aqua Terra 2022 trả lời
Vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều mẫu đồng hồ có màu sắc rực rỡ được các thương hiệu phát hành. Đặc biệt, loạt đồng hồ “lai” hai yếu tố: thể thao và dresswatch được ứng dụng triệt để xu hướng này. Mở màn cho năm 2022, thương hiệu Omega tham gia vào xu hướng đang phát triển với loạt đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra đi kèm mặt số sunburst mới phong phú. Omega phát hành đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra trong hai kích thước 34mm và 38mm. Các mẫu đồng hồ mới là luồng gió mới khi so với những chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra có mặt số teak quen thuộc. Nhưng cũng vì điều này, fan hâm mộ trung thành của loạt đồng hồ cũng để lại ý kiến trái chiều.

Như đã đề cập bên trên, mặt số có vân sọc ngang gỗ teak đã được thay thế bằng mặt số một màu, nhưng lại được hoàn thiện bằng những tia nắng chảy từ chính tâm. Thương hiệu cung cấp 10 màu mặt số mới chưa từng có ở đồng hồ Seamaster Aqua Terra. 

Mặc dù lớp mặt số này làm mất đi tính đặc trưng của đồng hồ Seamaster Aqua Terra đã ăn sâu trong tâm thức của người hâm mộ, nhưng thiết kế này cũng rất mới, mang cảm giác lạ lẫm. Có cùng cách thức hoàn thiện là dạng chải tia, nhưng Seamaster Aqua Terra 38mm lại được chế tác với nhiều đường cắt sắc nét, sống động hơn so với model ở kích thước 34mm. 

Đồng hồ Seamaster Aqua Terra 38mm

Màu sáng và bắt mắt nhất trong loạt sản phẩm Seamaster Aqua Terra 38mm chắc chắn là đỏ đậm, mà theo Omega gọi là “Terracotta”. Thương hiệu Omega chia sẻ, màu đỏ đất nung Terracotta được tạo ra thông qua quá trình gọi là lắng đọng hơi hóa học, hoặc CVD, vẫn còn hiếm gặp trong ngành đồng hồ. Màu đỏ đậm sẽ thể hiện rõ hơn các đường thẳng của chải tia. 

Còn những mặt số khác trong loạt sản phẩm Seamaster Aqua Terra mới ra vẫn được xử lý theo quy trình PVD quen thuộc. Ngoài sản phẩm mặt số đỏ, mặt số “Saffron” không quá vàng, không quá cam cũng là điểm nhấn trong bộ sưu tập này.

Nếu e sợ mặt số đỏ hay vàng cam quá nổi bật, Omega cũng cung cấp lựa chọn truyền thống hơn. Màu xanh đá phiến sẽ thể hiện vẻ đẹp trang nhã trên đồng hồ Seamaster Aqua Terra, trong khi màu vàng sâm panh nhạt của mặt số “Sandstone” mang đến một sự thay thế cho mặt số màu bạc cổ điển. Cũng đừng bỏ qua màu xanh bạc hà của mặt số “Bay Green” sẽ mang yếu tố trung hoà hơn cả.

Đồng hồ Seamaster Aqua Terra 34mm

Có 5 mẫu đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 34mm trình diện công chúng trong đợt giới thiệu sản phẩm đầu năm của thương hiệu nổi tiếng. So với đồng hồ 38mm, màu được lựa trên đồng hồ 34mm đi theo hướng trầm tính và tinh tế hơn, có lẽ là phù hợp với thị hiếu của khách hàng nữ.

Không chỉ màu sắc, cọc chỉ giờ hình thang trên chiếc Seamaster Aqua Terra 38mm không còn phù hợp với thiết kế 34mm. Nhà sản xuất lựa chọn cọc chỉ giờ trông giống như hình thoi thuôn dài bằng vàng trắng, đính nổi lên mặt số. Kim dauphine cỡ lớn và thể thao đã được thay bằng phiên bản mảnh hơn, sắc nét hơn. Omega cũng quyết định gạt bỏ vạch đếm phút, tạo cảm giác mặt số thông thoáng và dễ chịu. Một ô cửa sổ tròn có phần bao viền đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính cho Seamaster Aqua Terra 34mm khi đặt cạnh loạt sản phẩm 38mm.

Về màu sắc, trong 5 chiếc Seamaster Aqua Terra 34mm mới ra vẫn có mặt số màu sâm panh “Sandstone” được chia sẻ với dòng 38mm. Còn 4 màu còn lại là “Sea Blue” thể hiện tông màu xanh biển nhưng nhạt hơn; “Lagoon Green” biểu hiện sắc ngọc lam hấp dẫn.

Mặc dù đường màu sâm panh “Sandstone” được chia sẻ với dòng 38mm, phần còn lại của các mẫu 34mm cung cấp màu sắc mặt số độc đáo. Mô hình 34mm “Sea Blue” thể hiện tông màu đại dương nhẹ hơn, ít bão hơn so với phiên bản 38mm trong hình ảnh, trong khi mô hình “Lagoon Green” diễn giải thiết kế bằng một màu ngọc lam sâu hấp dẫn. Còn nữ tính hơn sẽ có mặt số “Shell Pink” hồng tươi tắn hay màu oải hương nhẹ nhàng

Cả phiên bản 34mm và 38mm của Omega Seamaster Aqua Terra mới trong năm đều có vỏ đánh bóng, như bất kỳ mẫu Aqua Terra cơ bản. Khả năng kháng nước của đồng hồ vẫn là 150mm với hai mặt kính sapphire.

Bên trong đồng hồ là bộ máy tự động Caliber 8800 có bộ thoát co-axial trứ danh thương hiệu Omega. Đã qua kiểm định Master Chronometer bởi METAS, bộ máy Caliber 8800 có thể kháng từ lên đến mức 15.000 gauss trong 55 giờ liên tục.

Giá bán lẻ cho mẫu Omega Seamaster Aqua Terra mới từ 5.700 USD.

Nguồn sưu tầm : KIMMIWATCH.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.