Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls

jacob-and-co-astronomia-tourbillon-art-static-4-skulls1
Trong tiếng Latin, “Memento Mori” là một câu thành ngữ có ý nghĩa “Hãy nhớ rằng người sẽ phải chết”. Cái chết – một biểu tượng tưởng chừng rùng rợn và gây khiếp sợ lại có sức hút mãnh liệt và có vai trò quan trọng trong đời sống nghệ thuật, trở thành cảm hứng để sáng tác nghệ thuật. Cái chết đi vào tác phẩm hội hoạ, bài ca bất hủ, hay thế giới điện ảnh và có chỗ đứng riêng.

“Hãy nhớ rằng người sẽ phải chết” nghe có vẻ tiêu cực, nhưng tư tưởng này khuyên răn người đời rũ bỏ dục vọng nơi phàm trần để có thẻ thanh thản ở thế giới bên kia. Những hoạ sĩ là đối tượng đầu tiên chạy theo tư tưởng “Memento Mori”. Đầu lâu và hình ảnh bộ xương trắng thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm, là biểu tượng của cái chết, cũng như phản ánh quy luật sinh tử.

Có tâm hồn nghệ thuật cao trong tim, nhà sáng lập thương hiệu Jacob & Co., ngài Jacob Arabo thể hiện sự hứng thú riêng với hình ảnh đầu lâu. Khi quyết tâm, nhà sáng lập quyết định đưa biểu tượng Memento Mori vào trong một chiếc đồng hồ đeo tay. Lần đầu tiên, biểu tượng đầu lâu lại trở nên sang trọng và đầy nghệ thuật như vậy tại Jacob & Co.

Mẫu đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls có biểu tượng đầu lâu được giới thiệu mới gần đây, là sự phát triển trên nền tảng chiếc đồng hồ Astronomia Tourbillon cơ bản, thể hiện thời gian thực tế kết hợp cơ chế trụ đỡ phức tạp. Quan trọng nhất, Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls thể hiện tay nghề chế tác thủ công điệu nghệ của thương hiệu Jacob & Co.

Được ra mắt vào năm 2014, Jacob and Co. Astronomia là một chiếc đồng hồ phức tạp, táo bạo thể hiện hình ảnh động của thế giới thiên thể trên vũ trụ. Để làm được điều đó, nhà sản xuất đã cố gắng tạo ra cơ chế chuyển động mới được cấp bằng sáng chế riêng.

Chiếc đồng hồ Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls là sự phát triển từ thiết kế năm 2014. Điểm mới của mẫu đồng hồ này là mặt số aventurine trong như tinh tú trên bầu trời cao kết hợp 4 chiếc đầu lâu bằng vàng với đôi mắt hồng ngọc có thể gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Từng chiếc đầu lâu đã được Jacob & Co. đúc, tiếp đến chế tác và hoàn thiện thủ công bằng phương pháp đánh bóng.

Bên trên của tấm nền aventurine là hệ thống trụ đỡ sẽ di chuyển vòng quanh mặt số. 4 trụ đỡ chắc chắn chứa đựng bộ hiển thị thời gian màu bạc, một tourbillon hai trục, một trái đất bằng magie được sơn xanh và một viên kim cương 1 carat tinh tuý. Điểm thú vị là ngoài di chuyển theo trục đỡ, viên kim cương và trái đất đều sẽ tự chuyển động quanh mình trong vòng 60 giờ.

Như vậy, bên trong đồng hồ Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls sẽ là những chuyển động liên tục và chính xác. Điều được điều khiển hoàn toàn bởi bộ máy lên cót tay mang tên  JCAM25.

Toàn bộ mặt số và bộ máy đồng hồ Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls được bảo vệ với lớp vỏ sapphire dáng vòm cao cấp. Lớp kính đã được phủ lên lớp chống loá để tránh ngăn cản tầm nhìn của người hâm mộ. 

Giống các phiên bản đồng hồ Astronomia sản xuất trước đó, biểu tượng đồng hồ mới này cũng có kích thước lớn, đường kính 50mm và dày 25mm. Lớp vỏ với viền vàng hồng đem lại sự quý phái hơn cho đồng hồ. Lật đồng hồ lại, chúng ta sẽ thấy bộ phận lên cót và bộ phận điều chỉnh hai kim giờ và phút.

Đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls được trang bị dây đeo cá sấu và khoá gập. Đây là một chiếc đồng hồ được sản xuất giới hạn 6 chiếc trên toàn thế giới với giá bán lẻ là 660.000 USD.

Sở hữu ngay chiếc đồng hồ giới hạn như Astronomia Tourbillon Art Static 4 Skulls ngay hôm nay bằng cách liên hệ với Nhà phân phối đồng hồ Jacob & Co. độc quyền tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.