12 Màu sắc mới gia nhập bộ sưu tập Hublot Big Bang One Click 33 năm 2022

Phát triển theo hướng lấp lánh hơn, bộ sưu tập Hublot Big Bang One Click 33 mới trong năm 2022 thể hiện nhiều khía cạnh, và sở hữu vẻ đẹp sang trọng quyến rũ. Cụ thể, nhà sản xuất Thuỵ Sĩ đã trang bị 12 dây đeo khác màu mới cho dòng đồng hồ Hublot Big Bang One Click 33. Mỗi dây đeo đều được làm từ da bê, có màu sắc nổi bật, có thể thay đổi theo ngày, theo mùa nhanh chóng.

Những chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập được cung cấp trong các chất liệu như là vàng King Gold, thép không gỉ hoặc là kết hợp lại với nhau,… nhưng điểm chung là mặt số đồng hồ Big Bang One Click 33 được phát hành trong năm 2022 gói gọn trong hai màu: đen, trắng hoặc nạm kín đá quý. Dây đeo đi cùng mỗi thiết kế đồng hồ sẽ là dây cao su màu đen hoặc trắng phù hợp. Nhưng bù lại, khách hàng có thể thoải mái chọn thêm các lựa chọn dây đeo Hublot chính hãng khác, thể hiện được vô số phong cách khác nhau.

Giám đốc điều hành của Hublot, ngài Ricardo Guadalupe chia sẻ: “Hublot rất giỏi trong việc làm ngược lại các quy chuẩn thông thường, đặc biệt trong kết hợp các vật liệu. Đó sẽ là những sự kết hợp hiếm gặp hoặc là phi tự tự nhiên. Sự chính xác là điểm giao thoa giữa hai ngành Haute Horlogerie và kim hoàn. Chiếc đồng hồ Big Bang One Click lại là sự kết hợp của những gì tuyệt vời nhất đến từ hai giới. Bạn có thể tự do kết hợp phụ kiện với outfii của mình.”

Nếu dòng đồng hồ Big Bang Unico thể hiện sự nam tính mạnh mẽ thì Big Bang One Click 33 của năm 2022 lại thu hút bởi sự tinh tế bắt mắt. Đó sẽ là những chiếc đồng hồ, những món đồ trang sức thủ công cao cấp, vượt khỏi tiêu chuẩn thông thường.

Từng chiếc đồng hồ sở hữu vành bezel cố định, không thể xoay chuyển. Bên trong là 11 cọc chỉ giờ bằng kim cương, dành riêng vị trí góc 3 giờ là một ô cửa sổ báo ngày. Nằm ẩn trong mỗi phiên bản đồng hồ Hublot độc quyền nhất là bộ máy tự động HUB 1120, đập 28.800 nhịp mỗi giờ. Thời gian trữ cót của bộ máy tự động này là 40 giờ.

Tuỳ thuộc vào tâm trạng, sở thích, chủ nhân của Big Bang One Click 33 có thể tự mình thay đổi dây đeo chỉ bằng một lần bấm nút. Và cũng bởi chính lẽ đó, Hublot đã lựa chọn “One Click” làm luôn tên cho dòng đồng hồ này.

Dành riêng cho năm 2022, thương hiệu Hublot có cung cấp da bê Twelve Soft Touch, mang lại phong cách tinh tế, nổi trội cho cổ tay người đeo. 12 màu sắc khác nhau, từ cổ điển vượt thời gian đến lấp lánh, gây choáng nhất, đều được tạo ra bằng phương pháp thuộc da thực vật tại Pháp. Những bộ dây mới nhất của năm 2022 cũng có sẵn cho các dòng: Big Bang One click 39mm và Big Bang Unico 42mm.

Về thương hiệu Hublot

Được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1980, HUBLOT nổi tiếng với sự đổi mới, bắt đầu bằng việc kết hợp vàng vàng và dây cao su. Kế thừa yếu tố sáng tạo, cựu CEO thương hiệu, Jean-Claude Biver đã ấn định phương châm phát triển trong giai đoạn hiện đại của Hublot là “Art of Fusion” (Nghệ thuật của sự Trộn lẫn).

Việc phát hành chiếc Big Bang mang tính biểu tượng, từng đoạt nhiều giải thưởng vào năm 2005 đã mở đường cho các bộ sưu tập hàng đầu khác (Classic Fusion, Spirit of Big Bang). Theo đó, từng chiếc đồng hồ Hublot từ đơn giản đến phức tạp đã chinh phục khách hàng.

Nguồn sưu tập tin tức từ HUBLOT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.